Viên uống piragink tăng cường trí nhớ tốt cho mọi lứa tuổi

Một trí nhớ tốt luôn có vai trò quan trọng với cuộc sống của mỗi con người. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau làm trí nhớ bị suy giảm. Vậy làm thế nào để tăng cường trí nhớ là câu hỏi lớn đối với nhiều người. Trước tiên hãy cùng xem các nguyên nhân gây ra tình trạng suy giảm trí nhớ ở mọi lứa tuổi nhé!

Nguyên nhân suy giảm trí nhớ

Do bị trầm cảm

Một số trường hợp có thể làm con người bị trầm cảm. Các cảm xúc tiêu cực bao gồm cả sự giận dữ, sự sợ hãi và lo âu cũng có thể khiến cho bạn mau quên, mất khả năng tập trung.

Bạn làm nhiều việc cùng lúc

Đa số chúng ta có thói quen làm nhiều việc cùng lúc với hy vọng hoàn thành được việc càng nhanh càng tốt. Trong khi nhiều người nghĩ điều này là tốt nhưng về lâu dài có thể dẫn đến rối loạn tâm thần, căng thẳng và giảm trí nhớ nghiêm trọng. Thậm chí, vào thời điểm tâm trí của bạn đã bị quá tải với những việc cần làm có thể dẫn tới rối loạn tâm thần.

tang-cuong-tri-nho

Tăng cường trí nhớ

Bạn che giấu cảm xúc thật

Có những người luôn rèn luyện bản thân để che giấu đi các cảm xúc thật của mình khỏi sự sợ hãi, hay xấu hổ hoặc tự hào. Họ có xu hướng bỏ qua các khía cạnh tình cảm trong cuộc sống, vì thế họ không còn gắn kết cảm xúc với suy nghĩ của bản thân nữa. Như thế sẽ giúp người đó thực hiện tốt công việc hoặc nghiên cứu ngay cả khi cuộc sống của mình đang ở trong tình trạng hỗn độn. Nhưng, tình trạng này có thể gây ra các hệ lụy nghiêm trọng đối với trí nhớ của chính họ.

Bạn lạm dụng chất gây nghiện

Bên cạnh các vấn đề về thể chất và tâm lý, lạm dụng chất gây nghiện có thể dẫn đến suy giảm trí nhớ bởi các chất này ảnh hưởng tới vùng hippocampus và một phần của não đảm nhận các chức năng nhận thức. Dẫn đến là trí nhớ sẽ kém dần đi.

Bạn uống quá nhiều rượu

Nhiều các nghiên cứu khoa học cho thấy lạm dụng rượu có thể dẫn tới nhiều vấn đề sức khỏe và tâm thần, bao gồm cả sự suy giảm trí nhớ. Nghiện rượu có thể dẫn tới trí nhớ kém hoặc mất trí nhớ tạm thời bởi khi rượu được hấp thụ vào cơ thể của chúng ta sẽ ngăn chặn khí oxy lưu thông lên não, đặc biệt là ở khu vực có chứa cồn.

Bạn bị thiếu ngủ

Bạn có biết giấc ngủ giúp “refresh” lại cơ thể và tâm trí của bạn, ngủ là thời gian cho các tế bào và mô được phục hồi. Bên cạnh đó, sóng não cũng được tạo ra khi bạn ngủ, đây là cơ chế rất quan trọng trong việc lưu trữ các kỷ niệm trong bộ não. Các sóng não cũng có thể chuyển các kỷ niệm này đến vỏ não trước trán, đó là nơi lưu trữ giống như các “cửa hàng ký ức” trong thời gian dài.

Viên uống piragink tăng cường trí nhớ tốt cho mọi lứa tuổi

thuoc-piragink

thuốc piragink tăng cường trí nhớ

Piragink – thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ rất tốt cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm tăng cường trí nhớ với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên giúp mang đến cho người dùng không chỉ những tác dụng tốt nhất mà còn giúp cho trí não trở nên minh mẫn hơn. Đó là các thành phần thảo dược nào?

  • Ginkgo biloba: Thành phần Ginkgo biloba được chiết xuất từ cây bạch quả
  • Nattokinase : Với nguồn gốc từ thiên nhiên , Nattokinase là một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương
  • Vinpocetin: Là chất có ảnh hưởng lên chuyển hóa não giúp tuần hoàn máu và tính lưu thông máu não
  • Magie B6 : thành phần phối hợp giữa các ion Magie và vitamin B6 có vai trò giúp tăng cường và bảo vệ tế bào thần kinh tốt

Những ai nên sử dụng piragink để tăng cường trí nhớ?

Những ai bị mắc chứng thiếu máu lên não, bị rối loạn tiền đình hay rối loạn vận mạch máu não gây ra đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, dẫn đến suy giảm trí nhớ, làm mất khả năng tập trung, gây thiếu tỉnh táo, sa sút trí tuệ, mất ngủ, hoặc các chứng đau nửa đầu do thiểu năng tuần hoàn máu não

Với những thông tin về các nguyên nhân của chứng suy giảm trí nhớ cũng như cách tăng cường trí nhớ hiệu quả với piragink ở trên hi vọng giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc tìm ra sản phẩm tốt nhất giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả.

Mọi thông tin về sản phẩm piragink – tăng cường trí nhớ tốt nhất hiện nay vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

HOTLINE : 0982794725